บริการของเรา

CYN COMMUNICATION CO.,LTD. จัดจำหน่าย ให้เช่า และบริการออกแบบติดตั้ง ระบบและอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, เซิฟเวอร์, Live Streaming, ซอฟแวร์ พร้อมให้บริการ Solution ต่างๆที่เกี่ยวข้อง

Live Streaming

จัดจำหน่ายให้เช่าอุปกรณ์ บริการรับออกแบบติดตั้งระบบ Live Streaming และให้บริการ Solution ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับระบบไลฟสตรีม

Server

จัดจำหน่ายให้เช่าอุปกรณ์ บริการรับออกแบบติดตั้งเซิฟเวอร์ และให้บริการ Solution ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับระบบเซิฟเวอร์

Network

จัดจำหน่ายให้เช่าอุปกรณ์ บริการรับออกแบบติดตั้งระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และให้บริการ Solution ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับระบบเน็ตเวิร์ค

Software

ออกแบบพัฒนา ซอฟต์แวร์ และ แอปพลิเคชัน

ทำไมต้องเลือกเรา ???

จัดจำหน่ายอุปกรณ์

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิต ชั้นนำของโลกหลายบริษัท มานานกว่า 10 ปี

บริการเช่าอุปกรณ์

พร้อมตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการหรือการใช้งานของลูกค้า สามารถนำไปใช้งานได้ทันที

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ให้คำปรึกษาในการทำงาน พร้อมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานที่เหมาะสม

ระบบไลฟสตรีมมิ่ง

บริการระบบถ่ายทอดสัญญาณสด (Live Streaming) สำหรับ งานอีเว้นท์ งานประชุม งานสัมมนาต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า หรืองานอื่นๆ ที่ต้องการออกอากาศเพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึง บนโลกออนไลน์

ระบบตรวจวัดอุณหภูมิ

ระบบตรวจวัดอุณหภูมิด้วย AI อัจฉริยะ ที่มีการตรวจวัดที่รวดเร็วและแม่นยำที่สุด โดยใช้เทคโยโลยีการตรวจจับใบหน้าขั้นสูง ร่วมกับกล่องตรวจวัด Infrared ทำให้มีการตรวจจับได้อย่างรวดเร็ว ตรวจจับได้ทีละหลายๆคน

ระบบสแกนใบหน้าลงเวลางาน

ระบบสแกนใบหน้าลงเวลาทำงาน เทคโนโลยี AI ด้าน Face Recognition ก้าวหน้ามากในปัจจุบัน โดยเฉพาะการนำมาใช้งานเพื่อระบุตัวตนสามารถทำได้รวดเร็ว แม่นยำ สามารถนำมาใช้แทนการสแกนลายนิ้วมือ หรือบัตร IC Card

ระบบ Webinar

ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การจัดสัมมนา การเรียนการสอน หรือการทำงานที่บ้าน ช่วยให้คุณนำมาจัดในรูปแบบออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ให้เหมาะกับสถานการณ์ในยุคปัจจุบัน เพื่อช่วยให้การเข้าร่วมเป็นไปได้ง่าย

ให้เช่าอุปกรณ์ Router

เรามีบริการให้เช่า Router เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้งาน อินเตอร์เน็ต Wi-Fi Hotspot นอกสถานที่ เช่น งานประชุม, งานอบรม, งานสัมมนา, งานอีเว้นท์, ติดบนรถ, ติดบนเรือ และอื่นๆ มีแบบ รายวัน, เดือน, ปี